Tổng số truy cập: 1916259

AN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

Ngày đăng 25/02/2021 | 13:00  | Lượt xem: 432

Sáng ngày 23/2/2021, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Dục Tú tổ chức gặp mặt và phát quân tư trang cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ.

Tham dự hội nghị có  đ/c  Nguyễn Văn Tĩnh- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; đ/c Đỗ Xuân Trường-HUV-Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã; các đồng chí TT ĐU-HĐND-UBND- UBMTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, các đ/c bí thư chi bộ, trưởng thôn và 15 thanh niên đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ và tham gia công an nhân dân năm 2021.

Năm 2021 xã Dục Tú có 15 nam công dân đủ đủ điều kiện lên đường nhập ngũ và tham gia công an nhân dân. Đã có 6 nam thanh niên có đơn tình nguyện. Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo xã Dục Tú đã tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ. Đồng thời gửi gắm niềm tin tưởng của Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân địa phương đến những người con ưu tú của xã lên đường nhập ngũ, luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức phấn đấu, tu dường, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Phát biểu tại hội nghị các nam thanh niên xin hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của địa phương, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian nhập ngũ.

Đinh Văn Hòa