Tổng số truy cập: 1916040

AN NINH QUỐC PHÒNG AN NINH QUỐC PHÒNG

Công an xã Dục Tú ra quân đợt cao điểm tuần tra, xử lý vi phạm quy định phòng chống dịch dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9
Ngày đăng 01/09/2021 | 16:55  | Lượt xem: 730

(XDT) Sáng ngày 01/9/2021, Công an xã Dục Tú tổ chức đợt cao điểm tuần tra, kiểm tra, xử lý các vi phạm liên quan đến tuân thủ quy định Giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19 trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 02/9/2021.

Trong ngày đầu ra quân, Công an xã Dục Tú đã tham mưu Chủ tịch UBND xã xử phạt 04 trường hợp vi phạm trong quy định giãn cách xã hội với tổng số tiền phạt là 04 triệu đồng. Lỗi vi phạm tập trung vào việc ra đường mà không có lý do chính đáng.

Theo chỉ đạo của UBND huyện Đông Anh tại Công văn số 2763 ngày 30/8/2021, từ ngày 01/9 đến ngày 05/9/2021, Công an xã Dục Tú cùng Công an các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện tổ chức cao điểm ra quân tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm về phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9, tập trung kiểm tra tại các tuyến giao thông, chốt kiểm soát y tế, chốt tại khu dân cư, trong khu dân cư tại các thôn, làng, tại các địa điểm được Nhân dân phản ánh.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Đông Anh vẫn đang diễn biến phức tạp và tiềm ẩn nguy cơ cao bùng phát trong cộng đồng nếu như người dân không nghiêm túc chấp hành các quy định về giãn cách xã hội, đặc biệt, trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9. Do đó, đề nghị toàn thể nhân dân phối hợp nghiêm chỉnh tuân thủ, tuyệt đối không tổ chức tập trung ăn uống, liên hoan trong dịp nghỉ Lễ. Trong những ngày tiếp theo, Công an xã Dục Tú sẽ tiếp tục tuần tra, kiểm soát, xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm.