VĂN MINH THANH LỊCH VĂN MINH THANH LỊCH

Xã Dục Tú tổ chức ký cam kết thực hiện Quy tắc ứng xử đối với cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan trên địa bàn xã
Ngày đăng 21/01/2021 | 09:00  | Lượt xem: 114

Ngày 20/01/2021, UBND xã Dục Tú đã tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn xã Dục Tú trong năm 2020; Triển khai ký cam kết thực hiện Quy tắc ứng xử đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan trên địa bàn xã.

Ngày 20/01/2021, UBND xã  Dục Tú đã tổ chức hội nghị tổng kết việc thực hiện quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn xã Dục Tú trong năm 2020; Triển khai ký cam kết thực hiện Quy tắc ứng xử đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, đồng chí chủ tịch UBND xã đã đánh giá việc thực hiện kỷ cương, kỷ luật hành chính của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động trong các cơ quan trên địa bàn xã;  Tiếp tục quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, trưởng các ban ngành, đoàn thể, các nhà trường, trạm y tế xã, nhấn mạnh tinh thần và các nội dung của Quyết định 522/QĐ-UBND ngày 25/1/2017 của UBND thành phố Hà Nội về việc ban hành Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong các cơ quan thuộc TP. Hà Nội. Quyết định số 1665/QĐ-UBND ngày 10/3/2017 của UBND TP. Hà Nội về việc ban hành Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn TP. Hà Nội. Đồng thời tiếp tục đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ký cam kết thực hiện nghiêm quy tắc ứng xử trong hoạt động và công tác của mình.

Tại hội nghị, UBND xã cũng triển khai Kế hoạch số 05/KH-UBND ngày 05/01/2021 về việc tuyên truyền và thực hiện Quy tắc ứng xử nơi công cộng; Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và Đề án văn hóa công vụ trong các cơ quan trên địa bàn xã Dục Tú năm 2021;

Đến nay, toàn bộ các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Dục Tú đã triển khai ký bản cam kết thực hiện Quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động. Đây là một hoạt động thể hiện quyết tâm của Đảng ủy – UBND xã trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu đi đầu trong việc chấp hành pháp luật, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu công tác tại cơ quan, đảm bảo phương châm “Kỷ cương, trách nhiệm, tận tình, thân thiện” trong phục vụ nhân dân.

Tổng số truy cập: 1916018