Tổng số truy cập: 1916396

LAO ĐỘNG-VIỆC LÀM-GIẢM NGHÈO LAO ĐỘNG-VIỆC LÀM-GIẢM NGHÈO

Huyện Đông Anh tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2021
Ngày đăng 02/04/2021 | 17:01  | Lượt xem: 230

Phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh năm 2021 sẽ diễn ra vào 8 giờ sáng ngày 03/04/2021 tại Trung tâm Văn hóa –Thông tin và Thể thao Đông Anh (Địa chỉ: Tổ 2 – Thị trấn Đông Anh – huyện Đông Anh –TP. Hà Nội)

Phiên giao dịch việc làm huyện Đông Anh dự kiến có 45-55 đơn vị tham gia trong đó:

1.Doanh nghiệp tham gia tuyển dụng:

- Dự kiến 45 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với 77 vị trí truyển dụng của 1.824 chỉ tiêu dụng, cụ thể như sau:

+ trên 1000 vị trí dành cho lao động phổ thông không qua đào tạo như công nhân may mặc; công nhân hàn, thợ gò, hàn, nhân viên giao hàng tiết kiệm, nhân viên bếp, nhân viên thu ngân,

+ Gần 241 vị trí dành cho lao động đã qua đào tạo ở các ngành nghề như: trưởng phòng kinh doanh, nhân viên dự án, nhân viên kinh doanh, nhân viên sales, nhân viên hàng chính nhân sự, kế toán, kỹ sư thiết kế, chuyên viên tín dụng, cơ khí, xây dựng, sửa chữa ô tô….

- Mức lương bình quân từ 6 triệu – 10 triệu đồng/ tháng. Ngoài ra còn có một số doanh nghiệp có mức lương từ 12 triệu đồng –20 triệu đồng/tháng.

2. Doanh nghiệp tuyển dụng xuất khẩu lao động và tuyển sinh du học sinh

- 06 đơn vị với tổng: 700 chỉ tiêu trong đó:

+ 150 chỉ tiêu xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Đức;

+ 550 chỉ tiêu du học tại Nhật bản, Hàn Quốc, Đức.

3. Tuyển sinh học nghề: Trường Cao đẳng nghề kỹ thuật công nghệ.

Tham gia Phiên giao dịch việc làm, người lao động sẽ được tư vấn miễn phí về việc làm, học nghề và xuất khẩu lao động; được tham gia phỏng vấn trực tiếp với các nhà tuyển dụng; được cung cấp thông tin về thị trường lao động và các chế độ chính sách pháp luật có liên quan. Người lao động nên chuẩn bị từ 2 đến 3 bộ hồ sơ xin việc để có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình hơn trong quá trình tìm việc làm.

Doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng hoặc người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm có thể liên hệ:

+ Địa chỉ: Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đông Anh.

+ Địa chỉ: Tổ 2- Thị trấn Đông Anh –TP Hà Nội.

+ Email: phongldtbxhdonganh@gmail.com.

+ Điện thoại: 0243.883.2595 – 0976.707.871 (Đ/c Trang).