XÃ DỤC TÚ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ NHI ĐỒNG HÈ NĂM 2023
Ngày đăng 20/06/2023 | 14:35  | Lượt xem: 222

Thiết thực tổ chức các hoạt động tạo dựng môi trường sinh hoạt lành mạnh, tạo sân chơi cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã, từ ngày 13 đến ngày 17.6.2023, UBND - Ban chỉ đạo hè xã Dục Tú tổ chức Giải bóng đá nhi đồng xã Dục Tú hè năm 2023.

Tham dự giải bóng đá nhi đồng xã Dục Tú năm nay có 11 đội bóng đến từ 11 thôn của xã Dục Tú.

Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm chia bảng thi đấu; các đội bóng thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 4 đội bóng nhất bảng vào thi đấu bán kết, từ đó chọn ra hai đội tuyển vào thi đấu chung kết.

Kết quả, sau 14 trận thi đấu gay cấn, đội bóng đá nhi đồng thôn Ngọc Lôi đã xuất sắc giành chức vô địch của Giải, giành huy chương Bạc của giải là đội bóng đá nhi đồng thôn Phúc Hậu 1; hai đơn vị: Dục Tú 1 và Đình Tràng cùng giành huy chương đồng của giải đấu.

Ngoài trao Cúp cho đội giành chức vô địch, trao phần thưởng, cờ, huy chương cho các đội Nhất, Nhì, Ba, Ban Tổ chức còn trao thưởng cho Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất và Thủ môn xuất sắc nhất giải đấu.

Với tinh thần đoàn kết, cao thượng, giải bóng đá đã tập hợp, thu hút đông đảo các em thiếu nhi toàn xã hào hứng tham gia. Giải bóng đá nhi đồng xã Dục Tú hè năm 2023 là sân chơi sôi nổi, lành mạnh, bổ ích, thiết thực tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn xã và góp phần ươm mầm cho ước mơ trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của nhiều em nhỏ Dục Tú.

Tổng số truy cập: 1916496